Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Tin tức - Sự kiện >

  Giải cầu lông truyền thống ngành Giáo dục huyện Quảng Điền năm 2011

    img_3011_400

       Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 36 năm ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên - Huế; sáng 19 tháng 3 năm 2011 tại nhà thi đấu trường THPT Hóa Châu, Phòng và Công đoàn giáo dục huyện Quảng Điền tổ chức khai mạc giải cầu lông truyền thống năm học 2010 - 2011.

         Tham dự khai mạc giải có Nhà giáo ưu tú Phan Văn Hưng - Trưởng phòng giáo dục - đào tạo, thầy giáo Lê Văn Lành - Phó trưởng phòng - Chủ tịch Công đoàn ngành cùng các đồng chí trong ban tổ chức giải, các đồng chí là cán bộ quản lý, cán bộ công đoàn các đơn vị trực thuộc và 88 vận động viên tiêu biểu của 11 xã, thị trấn trong toàn huyện về tham gia thi đấu với 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.

         Qua hai ngày thi đấu với 55 trận cầu sôi nổi, hào hứng với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng các vận động viên đã để lại nhiều ấn tượng cho Ban tổ chức cũng như khán giả đến xem và cổ vũ.
         Chiều 20 tháng 3 năm 2011 Ban tổ chức đã trao huy chương vàng cho các vận động viên Lê Ngọc Quốc, Hồ Thị Hà Sanh của đơn vị Quảng Vinh với nội dung đơn nam, đơn nữ. Các vận động viên Nhật Quang - Văn Chuân của Quảng Phước, Hồng Nga - Ngọc Diệp của Thị trấn Sịa, Bá Việt - Thu Lê của Quảng Phước đạt huy chương vàng với nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.
         Kết quả thi đấu đội Quảng Phước giành giải nhất toàn đoàn và cup vô địch, đội Quảng Vinh đạt giải nhì, đội Thị trấn Sịa đạt giải ba và giải khuyến khích thuộc về đội Quảng Thọ.

  Thảo Nguyên
  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 14:17 23/03/2011
  Số lượt xem: 739
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến