Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Tin tức - Sự kiện >

  Công đoàn Ngành GD & ĐT tổ chức hội thi Công đoàn dân số và Phát triển chào mừng Ngày “Quốc tế phụ nữ 8/3”

   
   

         Chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn Ngành GD - ĐT huyện Quảng Điền đã tổ chức hội thi “Công đoàn dân số và phát triển năm 2011”. 


         Tham dự hội thi có 4 đội xuất sắc được chọn ra từ các cụm Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Ngành GD - ĐT huyện gồm: công đoàn giáo dục xã Quảng Phước, Quảng Thọ, Quảng Ngạn và thị trấn Sịa. Tại hội thi, mỗi đội phải trải qua 3 phần thi gồm: chào hỏi, kiến thức và tiểu phẩm. Cả 3 phần thi này có nội dung liên quan trực tiếp đến chủ đề về giáo dục công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình, luật bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình, luật hôn nhân gia đình, các chế độ chính sách của công nhân viên chức lao động trong toàn ngành giáo dục... Riêng ở phần thi chào hỏi và tiểu phẩm, các đội thể hiện thật bắt mắt, sát với thực tế của công đoàn các trường học nên đã tạo được ấn tượng cho Ban giám khảo. Qua hội thi này nhằm tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên công đoàn, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của công nhân viên chức lao động trong Ngành giáo dục và đào tạo huyện Quảng Điền về các chế độ, chính sách, quyền lợi của đoàn viên công đoàn cũng như nâng cao bình đẳng giới của đoàn viên Nữ trong giai đoạn hiện nay./.

  Ngọc Kim

  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 16:34 18/03/2011
  Số lượt xem: 662
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến