Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Tin tức - Sự kiện >

  Cuộc thi Olympic Tiếng Anh qua mạng Internet huyện Quảng Điền năm học 2010 - 2011

   

         Hưởng ứng cuộc thi Olympic Tiếng Anh qua mạng Internet (IOE) năm học 2010 - 2011 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động, vào hai ngày 15-16/02/2011, Phòng GD & ĐT huyện Quảng Điền đã tổ chức khai mạc cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp huyện tại 4 hội đồng thi trường Tiểu học số 1 Thị trấn Sịa, Tiểu học số 1 Quảng Phước, THCS Quảng Phú và THCS Đặng Dung cho các em học sinh từ khối 3 đến khối 9.

          Mặc dù tổ chức lần đầu nhưng cuộc thi Olympic Tiếng Anh qua mạng Internet đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo các nhà trường, sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh trong toàn huyện. Tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp huyện do phòng GD & ĐT tổ chức năm nay có 352 học sinh, trong đó: 165 học sinh Tiểu học/3 khối lớp của 19 trường, 187 học sinh THCS/4 khối lớp của 11 trường.

         Để có mặt trong cuộc thi này, các em học sinh đã phải vượt qua 19 vòng thi trong đó vòng 15 được tổ chức tại trường. Mỗi vòng thi, các em phải đạt tối thiểu 75% tổng số điểm trong thời gian tối đa là 60 phút. Tuy nhiên, trong vòng thi huyện (20), hầu hết các em hoàn thành bài thi chưa đến 1/2 thời gian quy định, có em chưa đầy 2 phút. Cuộc thi diễn ra rất sôi nổi, các em học sinh ra khỏi phòng thi với những khuôn mặt tươi cười rạng rỡ, hài lòng với kết quả thi của mình. Bên cạnh đó vẫn có không ít em ra khỏi phòng thi với những khuôn mặt nuối tiếc khi bài làm không được thành công như mong đợi. Những hình ảnh đó cho thấy: bên cạnh cuộc thi giải Toán qua mạng Internet đã được tổ chức hai năm vừa qua thì cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet năm nay cũng thực sự là một sân chơi trí tuệ, bổ ích, lành mạnh và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của học sinh, giáo viên và các tầng lớp nhân dân trong toàn huyện.

  Thảo Nguyên
  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 10:27 22/02/2011
  Số lượt xem: 1148
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến