Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Tin tức - Sự kiện >

  Cuộc thi IOE huyện Quảng Điền năm học 2011 - 2012

        Hưởng ứng cuộc thi IOE năm học 2011 - 2012 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động; nhằm tạo sân chơi trực tuyến môn Tiếng Anh cho học sinh phổ thông từ lớp 3 đến lớp 9; giúp học sinh có điều kiện làm quen và sử dụng Internet như là một phương thức học tập hiệu quả; đồng thời tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh giao lưu, học hỏi; ngày 11/02/2012 Phòng GD & ĐT huyện Quảng Điền đã tổ chức cuộc thi IOE cấp huyện cho các em học sinh từ khối 3 đến khối 9.
  img_0783_400     
        Cuộc thi được tổ chức tại bốn hội đồng thi: trường Tiểu học số 1 Thị trấn Sịa, Tiểu học số 1 Quảng Phước, THCS Quảng Phú và THCS Đặng Dung. Kỳ thi IOE cấp huyện năm nay đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo các nhà trường, sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh trên toàn địa bàn. Tham gia cuộc thi có 487 học sinh, trong đó: 229 học sinh Tiểu học/3 khối lớp của 23 trường, 258 học sinh THCS/4 khối lớp của 11 trường.
        Để có mặt trong cuộc thi này, các em học sinh đã phải vượt qua 19 vòng thi trong đó vòng 15 được tổ chức tại trường. Mỗi vòng thi, các em phải đạt tối thiểu 75% tổng số điểm trong thời gian tối đa là 60 phút. Có thể đọc được những cảm xúc phong phú trên từng khuôn mặt các em trước giờ thi: rất nhiều sự hồi hộp, phấn khích; rất nhiều niềm vui, sự tự tin; một chút ít nỗi lo lắng, căng thẳng.
       Cuộc thi diễn ra rất nghiêm túc. Phần lớn học sinh ra khỏi phòng thi với khuôn mặt tươi cười, rạng rỡ, hài lòng với kết quả mà mình đạt được. Bên cạnh đó, vẫn không ít em nuối tiếc khi bài làm không được thành công như mong đợi do sự cố về mất mạng, mất điện. Tuy vậy, bao trùm vẫn là không khí háo hức, tươi vui vì các em được tham gia một sân chơi trí tuệ và bổ ích, được trải nghiệm và thử sức mình.
      Sau cuộc thi này,  phòng Giáo dục và Đào tạo Quảng Điền sẽ cố gắng khắc phục những sự cố đáng tiếc và chọn ra các học sinh xuất sắc tiếp tục bồi dưỡng để tham gia tiếp các vòng thi cấp tỉnh và quốc gia sắp đến.

  Diệu Liên - Đức Minh

  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 10:12 15/02/2012
  Số lượt xem: 1189
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến