Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Tin tức - Sự kiện >

  Thi giải toán qua internet cấp huyện năm học 2010 – 2011

   

           Hưởng ứng cuộc thi giải toán qua mạng Internet (Violympic) năm học 2010 - 2011 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động, ngày 30/03/2011, Phòng GD & ĐT huyện Quảng Điền đã tổ chức khai mạc cuộc thi giải toán qua internet cấp huyện tại 4 hội đồng thi trường Tiểu học số 1 Thị trấn Sịa, Tiểu học số 1 Quảng Phước, THCS Quảng Phú và THCS Đặng Dung cho các em học sinh từ khối 1 đến khối 9.


         Để có mặt trong cuộc thi này, các em học sinh đã phải vượt qua 14 vòng thi trong đó từ vòng 10 đến vòng 14 được tổ chức tại trường. Mỗi vòng thi, các em phải đạt tối thiểu 75% tổng số điểm trong thời gian tối đa là 60 phút. Cuộc thi diễn ra rất sôi nổi, các em học sinh ra khỏi phòng thi với những khuôn mặt tươi cười rạng rỡ, hài lòng với kết quả thi của mình. Bên cạnh đó vẫn có không ít em ra khỏi phòng thi với những khuôn mặt nuối tiếc khi bài làm không được thành công như mong đợi.
         Có thể nói rằng, cuộc thi giải Toán qua mạng Internet thực sự là một sân chơi trí tuệ, bổ ích, lành mạnh và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của học sinh, giáo viên và các tầng lớp nhân dân trong toàn huyện. Hy vọng sau thành công của cuộc thi giải toán qua internet cấp huyện sẽ là những thành công lớn cho các kỳ thi tiếp theo.
   

  Đức Minh
  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 14:57 31/03/2011
  Số lượt xem: 999
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến