Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Tin tức - Sự kiện >

  Thi giáo viên dạy giỏi huyện cấp thcs năm học 2012-2013

         Thực hiện quy trình năm học 2012-2013, nhằm thúc đẩy phong trào dạy và học, đồng thời tiếp tục tạo điều kiện để giáo viên không ngừng trao đổi và học tập,.... Phòng Giáo dục và Đào tạo Quảng Điền đã tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi huyện bậc THCS” từ ngày 26 tháng 11 đến ngày 8 tháng 12 năm 2012.

  img_1667_400

         Ngày 26 tháng 11 năm 2012, lễ khai mạc đã diễn ra tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo. Tham dự có ông Phan Văn Hưng- Nhà giáo ưu tú, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Thái Hiệp- Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, các chuyên viên chuyên môn THCS; đại diện lãnh đạo 11 đơn vị THCS và đặc biệt là sự có mặt của 39 giáo viên dự thi.
         Phát biểu khai mạc, ông Phan Văn Hưng đã nhấn mạnh đến ý nghĩa của hội thi. Cũng như những lần trước, hội thi “Giáo viên giỏi huyện bậc THCS” năm học 2012-2013 cũng không ngoài mục đích: giúp giáo viên có thêm cơ hội thuận lợi để giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm dạy học; đồng thời khuyến khích giáo viên không ngừng học tập để nâng cao năng lực chuyên môn...Đặc biệt, kết quả của hội thi vừa là điều kiện góp phần đảm bảo tiêu chí xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia, vừa là căn cứ để Phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên THCS trên địa bàn. Bên cạnh đó, hội thi sẽ chọn ra một đội ngũ tiêu biểu tham gia thi giáo viên giỏi cấp tỉnh năm học 2013-2014 sắp tới.
          Với tất cả những ý nghĩa nói trên, thay mặt Ban tổ chức, ông Phan văn Hưng thân ái gửi lời chào và lời chúc đến toàn thể giáo viên dự thi: bình tĩnh, sáng tạo, linh hoạt, nỗ lực hết mình để cống hiến những tiết dạy sinh động nhất, hay nhất, hiệu quả nhất.
         Sau khi ông Nguyễn Thái Hiệp phổ biến những quy định chung của hội thi, các giáo viên đã bước vào đợt thi lý thuyết với hai phần: Kiểm tra năng lực sư phạm, Thiết kế ma trận đề theo môn dự thi. Thời gian tương ứng là 40 phút và 60 phút. Kết thúc hai phần thi, giáo viên chọn tiết dạy tự chọn và bốc thăm tiết dạy bắt buộc.
         Tin tưởng rằng: với sự hỗ trợ của nhà trường và tổ chuyên môn, đặc biệt là sự cố gắng nỗ lực hết mình của giáo viên dự thi, hội thi sẽ có những tiết dạy hiệu quả và đầy sáng tạo cũng như những nhân tố điển hình trong phong trào dạy và học.

  img_1675_400_01

  img_1678_400

  img_1679_400

  Nguyễn Thị Diệu Liên


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 21:22 27/11/2012
  Số lượt xem: 1253
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến