Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Tin tức - Sự kiện >

  Quảng Điền tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáoviệt nam 20/11

        Nhằm thể hiện sự quan tâm, tôn vinh nhà giáo, ngày 17 tháng 11 năm 2012, UBND huyện Quảng Điền đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2012).

  picture_028_400

         Đến tham dự Lễ kỷ niệm có: ông Phan Cảnh Dư - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, ông Hoàng Đăng Khoa - Ủy viên thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Hồ Vang - Ủy viên thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Ông Lê Quang Ngọc- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí trong thường vụ huyện ủy, lãnh đạo các ban ngành, lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện tổ chức CI. Tham dự buổi lễ còn có Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn tất cả các đơn vị trường học trên địa bàn, đặc biệt là sự có mặt của nhiều giáo viên và học sinh được tặng thưởng, vinh danh...
         Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo UBND huyện, ông Hoàng Đăng Khoa nhiệt liệt chào mừng và gửi lời chúc sức khỏe, thành công, hạnh phúc đến toàn thể nhà giáo đã và đang công tác trong ngành. Ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, ông Hoàng Đăng Khoa khẳng định: ngày 20/11 đã trở thành một ngày kỷ niệm có tính xã hội rộng lớn với tầm ý nghĩa lớn lao - đó là ngày toàn xã hội thể hiện sự tôn vinh người thầy, đồng thời gửi gắm niềm tin, sự kì vọng đối với ngành Giáo dục. Cũng trong lời phát biểu sâu sắc và đầy tâm huyết, ông đề cao những đóng góp của ngành Giáo dục huyện nhà và mong mỏi các nhà giáo Quảng Điền tiếp tục gìn giữ và phát huy những truyền thống tốt đẹp vốn có.
         Không khí buổi lễ dường như rực rỡ và ấm cúng hơn khi ông Phan Văn Hưng - Nhà giáo ưu tú, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện- thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên trong ngành nhận những lẵng hoa tươi thắm từ các cơ quan, tổ chức: UBND huyện, Công an huyện Quảng Điền, Trung tâm y tế huyện, Tổ chức CI, Hội người mù...
         Cô Nguyễn Thị Mai - Hiệu trưởng trường THCS Quảng Phú - thay lời toàn thể nhà giáo ngành giáo dục huyện nhà bày tỏ sự xúc động, tâm nguyện luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục - sự nghiệp trồng người vĩ đại. Đáp lại những tình cảm đáng quý đó, em Phạm Thảo Nguyên – học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Chí Thanh - đại diện toàn thể học sinh kính gửi đến quý thầy cô những lời tri ân chân thành, sâu sắc.
         Kết thúc buổi lễ, UBND huyện đã tặng thưởng cho các đơn vị và cá nhân đạt nhiều thành tích trong năm học 2011-2012: 10 tập thể Lao động xuất sắc; 09 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh; 02 cán bộ, giáo viên được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen; 01cán bộ được UBND tỉnh tặng bằng khen; 28 cán bộ, giáo viên nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục; 06 giáo viên và 10 học sinh có nhiều thành tích xuất sắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ GD&ĐT trên địa bàn huyện.

  picture_026_500_01

  picture_028_500_01

  picture_037_500

  picture_038_500_01

  Nguyễn Thị Diệu Liên


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 10:27 19/11/2012
  Số lượt xem: 883
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến