Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Tin tức - Sự kiện >

  Phòng Giáo dục và Đào tạo Quảng Điền tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

   20-11_400

            Sáng nay 19 -11- 2010, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quảng Điền long trọng tổ chức kỷ niệm 28 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11. Đến dự lễ kỷ niệm có Đồng chí Phan Cảnh Dư - Phó bí thư thường trực Huyện ủy - cùng các đồng chí lãnh đạo của HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Quảng Điền, hội cựu Giáo chức, hội Khuyến học huyện cùng các đồng chí là Hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn của 51 đơn vị trực thuộc.
            Trong không khí tưng bừng, trang trọng của buổi lễ kỷ niệm, thầy giáo - nhà giáo ưu tú Phan Văn Hưng - Trưởng phòng giáo dục đào tạo đã tự hào ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của ngành giáo dục cách mạng Việt Nam, đồng thời đánh giá những thành tựu  của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhà trong năm học 2009-2010. Trong năm học qua, đội ngũ cán bộ, giáo viên đã vượt qua những khó khăn, thách thức, không ngừng nỗ lực vươn lên trong công tác, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo trên địa bàn.  
            Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Cảnh Dư - Phó bí thư thường trực Huyện ủy - thay mặt cho lãnh đạo huyện đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao các nỗ lực vượt khó của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện trong những năm qua.
            Cũng tại lễ kỷ niệm, UBND huyện và phòng Giáo dục và Đào tạo đã tuyên dương khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cùng các thầy cô giáo có nhiều thành tích trong công tác bồi dưỡng  học sinh giỏi năm học 2009 - 2010.
  Thảo Nguyên.

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 10:32 19/11/2010
  Số lượt xem: 1131
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến