Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Tin tức - Sự kiện >

  Hội nghị giữa nhiệm kỳ Công đoàn giáo dục huyện Quảng Điền

       cong_doan_400 
   
   
           Tiến tới Đại hội Liên đoàn lao động huyện Quảng Điền lần thứ V tổ chức vào tháng 11 sắp tới, sáng 27 tháng 10 năm 2010 Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ Công đoàn giáo dục huyện Quảng Điền đã chính thức khai mạc.
  Đến dự với Hội nghị có đồng chí Nguyễn  Văn Nấu - Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Phan Văn Hưng - Nhà giáo ưu tú - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo, đại diện của Ban tuyên giáo, Ban dân vận Huyện ủy, đài truyền thanh huyện cùng 79 đại biểu chính thức là cán bộ đoàn viên đại diện cho 51 công đoàn cơ sở trực thuộc, các đồng chí Hiệu trưởng các nhà trường...
         Hội nghị đã nghe tổng hợp ý kiến tham gia dự thảo báo cáo của Liên đoàn lao động huyện lần thứ V nhiệm kỳ 2010 - 2015; báo cáo tổng kết phong trào CNVC- LĐ và hoạt động công đoàn giai đoạn 2008 - 2010 cũng như phương hướng và nhiệm vụ công đoàn giai đoạn 2010 - 2013 trình trước hội nghị.
         Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Nấu - Chủ tịch LĐLĐ huyện đánh giá cao những thành tựu mà CBĐV - LĐ ngành giáo dục đã thực hiện trong thời gian qua đồng thời chỉ đạo Công đoàn giáo dục huyện tập trung làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật, nâng cao nhận thức và bản lĩnh chính trị, đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động gắn liền với các cuộc vận động của ngành và xã hội, chú trọng quan tâm đến lao động nữ trong ngành.
         Cũng tại hội nghị đồng chí Phan Văn Hưng -Trưởng phòng GD&ĐT đã biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được của  các tổ chức công đoàn cơ sở trong toàn ngành, đồng thời đề nghị Công đoàn giáo dục huyện chỉ đạo các CĐCS tập trung vào 7 nhóm giải pháp chính: Tập trung công tác huy động và duy trì tốt  trẻ trong độ tuổi đến trường; triển khai có hiệu quả các cuộc vận động gắn liền với phong trào thi đua của ngành và xã hội; đẩy mạnh và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tăng cường công tác xã hội hóa để huy động các nguồn lực cho giáo dục đáp ứng tình hình hiện nay; xây dựng khối đoàn kết nhất trí trong cơ quan, đơn vị; xây dựng cảnh quan, môi trường sư phạm trong trường học và có kế hoạch bồi dưỡng đội ngũ cán bộ kế cận.
        Hội nghị đã tập trung thảo luận đưa ra các giải pháp và chỉ tiêu thực hiện công tác công đoàn giai đoạn 2010 - 2013 nhằm hoàn thành nghị quyết mà đại hội lần thứ V đã đề ra. Hội nghị đã sáng suốt lựa chọn và bầu đoàn đại biểu gồm 35 đồng chí thay mặt cho cán bộ đoàn viên - lao động trong toàn ngành tham dự đại hội LĐLĐ huyện nhiệm kỳ 2010 - 2015.
  Thảo Nguyên

  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 09:46 29/10/2010
  Số lượt xem: 456
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến