Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Tin tức - Sự kiện >

  Phòng Giáo dục - Đào tạo Quảng Điền triển khai tập huấn Chương trinh giáo dục mầm non mới

   gdmn_moi

         Thực hiện việc triển khai “Chương trình giáo dục mầm non mới” của Bộ Giáo dục và Đào tạo; từ ngày 29 tháng 10 đến hết ngày 02 tháng 11 năm 2010 tại hội trường phòng Giáo dục và trường Mầm non Sơn Ca 1, Phòng Giáo dục và Đạo tạo Quảng Điền đã tổ chức 2 lớp tập huấn về “Chương trình giáo dục mầm non mới” cho 146 CBGV các trường mầm non trên địa bàn huyện.
         Đến dự khai mạc lớp tập huấn và tham gia giảng dạy có các đồng chí chuyên viên của phòng mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế. Đồng chí Lê Văn Lành - Phó trưởng phòng GD&ĐT Quảng Điền đã đến dự và phát biểu khai mạc lớp tập huấn.
         Chương trình tập huấn gồm 2 lớp, trong đó 1 lớp dành cho CBQL và giáo viên phụ trách nhà trẻ, 1 lớp dành cho CBQL và giáo viên phụ trách mẫu giáo được triển khai đồng bộ 2 phần lý thuyết và dạy thực hành 9 hoạt động cho độ tuổi nhà trẻ nhóm nhỡ đến độ tuổi mẫu giáo lớn. Qua lớp tập huấn CBQL và giáo viên được các giảng viên trang bị kiến thức đầy đủ theo các lĩnh vực phát triển của trẻ theo chương trình giáo dục mầm non mới như: Phát triển ngôn ngữ thông qua hoạt động “Kể chuyện, Làm quen với chữ cái”; Phát triển giáo dục thể chất thông qua hoạt động “Thể dục”; Phát triển nhận thức thông qua hoạt động “Khám phá khoa học, nhận biết; làm quen với toán”; Phát triển thẩm mỹ thông qua hoạt động “Giáo dục âm nhạc”.
         Tại lớp tập huấn các giảng viên và học viên đã cùng nhau thảo luận và thống nhất những nội dung triển khai “Chương trình giáo dục mầm non mới”, đáp ứng việc giảng dạy và học tập của các nhà trường trong công tác giáo dục bậc học mầm non hiện nay.

  Hoàng Thị Tánh


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 09:46 04/11/2010
  Số lượt xem: 2077
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến