Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Tin tức - Sự kiện >

  Phòng Giáo dục và Đào tạo Quảng Điền tập huấn về công tác tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh qua Internet

   tieng_anh_400

        Nhằm nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ trong các nhà trường phổ thông, đáp ứng các yêu cầu chung của sự phát triển giáo dục, Bộ GD&ĐT phối hợp Tổng công ty truyền thông đa phương tiện, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC sáng tạo tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh qua Internet (IOE) cho học sinh phổ thông  toàn quốc  bất đầu từ  năm học 2010-2011. Chiều 28/10/2010, tại Hội trường phòng GD&ĐT Quảng Điền, phòng GD&ĐT đã tổ chức tập huấn cho lãnh đạo các trường Tiểu học, THCS trực thuộc và các giáo viên phụ trách môn tiếng Anh về cuộc thi IOE.
        Đồng chí Lê Văn Lành - Phó trưởng phòng GD&ĐT - khai mạc Hội nghị tập huấn và kết luận nhấn mạnh tầm quan trọng của cuộc thi. Cuộc thi là cơ hội tốt và rất tốt để giúp học sinh nhỏ tuổi làm quen hơn với internet, sử dụng internet như là một phương thức học tập; tạo môi trường thân thiện thu hút học sinh,  tránh xa game online độc hại để đi vào một sân chơi trí tuệ trực tuyến, lành mạnh, bổ ích và thiết thực, được giao lưu học tập tích cực và nâng cao chất lượng  học tiếng Anh. Đối với các cấp quản lý giáo dục và đào tạo, cuộc thi  là cơ hội tốt để phát triển, nâng cao chất lượng mặt bằng môn tiếng Anh, phát hiện và bồi dưỡng học sinh có khả năng về CNTT và tiếng Anh.
        Đồng chí Lê Đức Minh, Phụ trách chuyên môn tin học đã trực tiếp tập huấn tất cả các vấn đề liên quan tới cuộc thi. Các câu hỏi của đại biểu dự Hội nghị cũng đã được ban tổ chức cuộc thi giải đáp kịp thời.
        Sân chơi trực tuyến qua cuộc thi Olympic tiếng Anh  qua internet là một sân chơi trí tuệ lớn, hữu ích, đa dụng đáp ứng tốt yêu cầu nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh cho học sinh phổ thông kể cả cho người lớn trong thời kỳ hội nhập, toàn cầu hoá. Tin rằng với sự ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và sự hưởng ứng của giáo viên, học sinh, phụ huynh, huyện Quảng Điền sẽ đạt kết quả tốt trong cuộc thi tiếng Anh qua Internet.

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 13:48 29/10/2010
  Số lượt xem: 431
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến