Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Tin tức - Sự kiện >

  Tập huấn kỹ năng thiết kế giáo án điện tử

  tap_huan_500     

         Trong 2 ngày 13 và 14 tháng 08, phòng GD&ĐT đã có đợt tập huấn kỹ năng thiết kế giáo án điện tử cho giáo viên của 23 trường tiểu học.
         Đây là dịp để các giáo viên trao đổi kinh nghiệm soạn giảng giáo án và học tập kỹ năng sử dụng Powerpoint vào dạy học. Trong khóa tập huấn, các thầy cô được học kỹ năng thực hành soạn giảng giáo án bằng powerpoint, biết được cấu trúc cơ bản của một bài giảng điện tử, biết cách sử dụng hiệu ứng, các kỹ thuật nâng cao trên Powerpoint như kỹ thuật trigger, Vba, tìm thông tin trên internet và thực hành phục vụ giảng dạy. Cũng trong đợt tập huấn này các giáo viên đã được giới thiệu một số phần mềm phục vụ dạy học hay như ActivInspire, Violet...
         Mặc dù thời gian tập huấn không nhiều nhưng đã giúp ích rất nhiều cho giáo viên của trường trong năm học mới. Chắn chắn trong năm học 2010 - 2011, các trường đã được tập huấn sẽ là những ngôi trường ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong việc dạy và học.


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 10:40 16/08/2010
  Số lượt xem: 477
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến