Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Giải toán qua Internet >

  Violympic mở vòng thi thứ 4 vào ngày giải phóng thủ đô 10/10

   

  8 giờ sáng ngày 10/10, hòa cùng không khí tưng bừng của ngày giải phóng thủ đô Hà Nội, ViOlympic chính thức mở vòng thi thứ 4 để các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 tiếp tục thử sức với nhiều bài toán mới, đồng thời ôn luyện kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi giữa học kỳ.

   violympic

  Vòng thi thứ 4 được mở đánh dấu 1/5 chặng đường đã qua của “Cuộc thi giải toán qua internet – Violympic” năm học 2013 – 2014. Trải qua ba vòng thi, đã có 1.023.024 thí sinh tham gia, trong đó chiếm tỷ lệ cao nhất là học sinh của hai khối lớp 1 và 5. Điều này chứng tỏ ViOlympic đang ngày càng trở thành một sân chơi bổ ích, thu hút các bạn học sinh tham gia và học hỏi.

  Ngày 27/9, tại trường THPT FPT, ông Nguyễn Vinh Hiển - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã nhấn nút ra mắt chương trình “Toán tiếng Anh”, đồng thời phát động “Cuộc thi giải toán qua internet –Violympic” năm học 2013-2014 và. Đây là năm thứ 6 liên tiếp Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với tập đoàn FPT, trường Đại học FPT tổ chức cuộc thi này.

  Trong buổi lễ phát động, thay mặt Ban tổ chức (BTC), ông Nguyễn Đức Hữu - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học – Bộ Giáo dục và Đào tạo mong muốn: Cuộc thi đạt 1,2 triệu thí sinh dự thi bằng mã cấp trường.  Để cuộc thi thực sự trở nên quen thuộc và gần gũi với học sinh trong cả nước, BTC cùng nhà tài trợ FPT Telecom tổ chức chương trình “Đồng hành cùng Violympic” cho 21 tỉnh thành.

  Với chương trình “Toán tiếng Anh”, BTC mong muốn học sinh sẽ có thêm kiến thức Toán tiếng Anh bên cạnh kiến thức Toán và Tin đã có. Để rút gọn thủ tục cho các thí sinh thi đã có tài khoản trên violympic.vn và muốn dự thi Toán tiếng Anh, BTC đã thống nhất rằng:

  Những tài khoản của các em khối 4 và 5 trên trang Toán tiếng Việt violympic.vn thì có thể tham gia thi Toán tiếng Anh khối 4 trên trang toantienganh.violympic.vn mà không cần đăng ký tài khoản mới.

  Những tài khoản của các em khối 8 và 9 trên trang Toán tiếng Việt violympic.vn thì có thể tham gia thi Toán tiếng Anh khối 8 trên trang toantienganh.violympic.vn mà không cần đăng ký tài khoản mới.


  Ban tổ chức chúc các em thi tốt và giành được kết quả cao!

  Ban tổ chức

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 15:35 17/10/2013
  Số lượt xem: 806
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến