Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Giải toán qua Internet >

  ViOlympic – mở vòng thi thứ 7

  8h sáng ngày 23/11/2012, “Cuộc thi giải toán qua Internet – ViOlympic” chính thức mở vòng thi thứ 7.

  Cuộc thi giải toán qua Internet – ViOlympic” đã bước sang vòng thi thứ 7. Hơn 1/3 chặng đường của cuộc thi đã trôi qua. Bạn Minh An - Ninh Bình, một trong những người hoàn thành vòng thi thứ 6 đầu tiên, đã gọi điện tới BTC với mong muốn có thể tham gia tiếp vòng thi sau ngay khi hoàn thành bài thi. BTC đã ghi nhận ý kiến của bạn Minh An cũng như rất nhiều các bạn học sinh khác trên toàn quốc và xin gửi lời cảm ơn tới các bạn học sinh, các bậc phụ huynh cũng như thầy cô giáo đã luôn quan tâm tới cuộc thi. BTC cũng xin nhấn mạnh việc mở các vòng thi cách nhau 2 tuần là hy vọng các bạn học sinh có thời gian chuẩn bị kiến thức vững chắc nhằm đạt điểm số tối ưu trên violympic.vn.

   

  hoan_thanh_phep_tinh_400
  Bài thi "Hoàn thành phép tính"

   
  Hiện nay, số lượng đăng ký trở thành thành viên của trang web violympic.vn cũng liên tục tăng. Tính đến 8 giờ sáng ngày 23/11/2012, tổng số thành viên đăng ký đã vượt mốc 10 triệu. BTC Cuộc thi đang xúc tiến xác định thành viên may mắn là Thành viên thứ 10 triệu của trang web violympic.vn.

  Hãy cùng rèn luyện kiến thức, nâng cao kỹ năng toán học của bản thân với “Cuộc thi giải toán qua Internet – ViOlympic” và chuẩn bị cho kỳ thi Cấp Trường sẽ chính thức diễn ra vào ngày 02/01/2013.

  Chúc các bạn thành công!


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 21:31 27/11/2012
  Số lượt xem: 1348
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến