Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Tin tức - Sự kiện >

  Ngày Hội bóng đá vui huyện Quảng Điền năm 2015

  van_nghe4_400_01

       Ngày 23 tháng 8 năm 2015 tại trường THCS Đặng Dung đã diễn ra ngày Hội bóng đá vui huyện Quảng Điền năm 2015. Đến dự có Đồng chí Hoàng Đăng Khoa – Phó bí thư huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện Quảng Điền; ông Nguyễn Hoàng Phương – Phó giám đốc dự án bóng đá cộng đồng tại Việt Nam (FFAV); Nhà giáo ưu tú Phan Văn Hưng - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo - trưởng BTC cùng các đồng chí trong BTC ngày hội, các đồng chí lãnh đạo của các trường, quý thầy cô giáo, đặc biệt có mặt đông đủ tất cả cầu thủ nhí của các đội bóng.

       Ngày hội bóng đá vui huyện Quảng Điền năm 2015 diễn ra có 195 trận đấu trên 18 sân cỏ với hơn 1000 học sinh đến từ 20 trường Tiểu học và 11 trường THCS trực thuộc. Ngày hội đã tạo một sân chơi bóng đá không cạnh tranh, một dấu ấn đẹp, một kỹ niệm khó quên về hoạt động bóng đá cho các em học sinh. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, sự điều hành của tổ trọng tài, các em học sinh tham gia ngày hội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp, những tình huống tranh chấp bóng không cạnh tranh và những nụ cười rạng rỡ trên môi khẳng định rằng ngày hội thành công tốt đẹp.

       Bên cạnh các hoạt động trên sân cỏ, các em học sinh còn được các thầy cô giáo hướng dẫn tham gia các trò chơi tại các trại kỹ năng sống được diễn ra đồng thời bên ngoài sân cỏ. Tại đây các em thực sự thích thú, hào hứng tham gia các trò chơi với bóng có lồng ghép các thông điệp kỹ năng sống về phòng chống tai nạn bom mìn, vệ sinh các nhân và vệ sinh môi trường, truyền thông phòng chống HIV/AIDS, giáo dục an toàn giao thông, giáo dục giới tính… qua các hoạt động bằng các trò chơi có thưởng các em được rèn luyện thêm về kỹ năng giao tiếp cũng như các kỹ năng khác giúp các em rèn luyện các kỹ thuật cá nhân, sự khéo léo, tính cẩn thận và nâng cao tinh thần đồng đội trong cuộc sống và sinh hoạthàng ngày.

       Sau một ngày diễn ra các hoạt động, ngày hội bóng đá vui huyện Quảng Điền năm 2015 đã chính thức khép lại, ngày hội kết thúc không những mang lại niềm vui, những kỹ năng trong cuộc sống mà còn mang lại sự sảng khoái cho các em học sinh trước thềm năm học mới.

  Một số hình ảnh trong ngày hội

  bong1_400

  bong2_400

  bong3_400

  bong4_400

  ky_nang1_400

  ky_nang2_400

  ky_nang3_400

  van_nghe1_400

  van_nghe2_400

  van_nghe3_400

  van_nghe4_400


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 15:14 25/08/2015
  Số lượt xem: 986
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến