Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Tin tức - Sự kiện >

  Trường THCS Đặng Dung đón nhận Huân chương lao động hạng ba

         Trong không khí hân hoan của những ngày đầu tháng 8 lịch sử, quân và dân cả nước đang hướng tới kỷ niệm 68 năm cách mạng tháng tám, thầy và trò trường THCS Đặng Dung đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương lao động hạng ba của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trao tặng. Đến dự và chia vui với nhà trường tại buổi lễ đón nhân Huân chương lao động có ông Trương Duy Hải, ủy viên thường vụ huyện ủy, trưởng ban tuyên giáo huyện ủy; ông Hoàng Đăng Khoa, ủy viên thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện; nhà giáo ưu tú Phan Văn Hưng, trưởng phòng giáo dục và đào tạo; ông Nguyễn Thủ, bí thư Đảng ủy Thị trấn Sịa; ông Trần Bá Hiệp, huyện ủy viên, chủ tịch UBND Thị trấn Sịa, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan ban ngành của huyện, phòng giáo dục và đào tạo, thị trấn Sịa,….

  dd11_500_01

         Tại buổi lễ đồng chí Hồ Danh, hiệu trưởng nhà trường báo cáo những thành quả của thầy và trò trường THCS Đặng Dung đã đạt được sau 13 năm kể từ ngày chia tách từ trường cấp 2-3 Quảng Điền để thành lập mới trường THCS Đặng Dung hiện nay. Có thể khẳng định rằng chất lượng dạy và học của nhà trường không ngừng được nâng lên và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành và địa phương đã đề ra, cụ thể: Là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của ngành giáo dục - đào tạo huyện. Liên tục nhiều năm từ năm 2000 đến nay đơn vị đều có học sinh giỏi huyện, tỉnh năm sau cao hơn năm trước, cụ thể :
  Năm  học 2008 – 2009 đạt 12 giải tỉnh về kỳ thi ViOlympic Toán học do Sở giáo dục và đào tạo tổ chức.
  Năm  học 2009 – 2010 đạt 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 1 bằng danh dự tại kỳ thi Quốc gia về giải toán qua Internet.
  Đạt 16 giải tỉnh về kỳ thi giải toán qua Internet do Sở giáo dục và đào tạo tổ chức.
  Năm  học 2010 – 2011 đạt 1 giải khuyến khích quốc gia về môn thi máy tính cầm tay 9 giải tỉnh về thi Violympic tiếng Anh qua mạng.
  Năm học 2011-2012 đạt 1 Bằng danh dự tại Hội thi Violimpic tiếng Anh cấp quốc gia 01 giải khuyến khích quốc gia và 8 giải tỉnh tại kỳ thi máy tính cầm tay cấp tỉnh, 28 giải thi chọn học sinh giỏi Tỉnh, 11 giải kỳ thi Violympic tiếng Anh cấp tỉnh.
  Năm học 2012-2013 đạt 8 giải tỉnh tại kỳ thi máy tính cầm tay cấp tỉnh 08 giải kỳ thi Violympic tiếng Anh cấp tỉnh.
  Với những thành tích trên, trường trung học cơ sở Đặng Dung vinh dự được nhận các danh hiệu:
  - Tập thể lao động xuất sắc.
  - Được Chủ tịch UBND tỉnh cấp Tỉnh tặng bằng khen.
  - Được UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia năm 2006.
  - Được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen.
  - Được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.
  - Đặc biệt trong năm học 2012-2013 nhà trường vinh dự được Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng Huân chương Lao động hạng ba.
          Song song với những thành tích đã đạt được của tập thể trong những năm qua nhà trường cũng đã có nhiều cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu là chiến sĩ thi đua, giáo viên giỏi cấp Tỉnh, cấp cơ sở, được UBND tỉnh, Bộ giáo dục tặng bằng khen,...Các tổ chức Chi bộ, Công đoàn, Chi đoàn, Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh… đều đạt vững mạnh xuất sắc.
          Nhìn lại chặng đường những năm qua, dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng và chính quyền các cấp, đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Đặng Dung đã vượt qua nhiều khó khăn thử thách gặt hái được những thành quả đáng trân trọng. Những thành tích ấy khẳng định mạnh mẽ phẩm chất cao đẹp của thầy và trò trường THCS Đặng Dung trong thời kỳ đổi mới, họ có quyền tự hào với những gì mà họ đã đạt được trong các phong trào thi đua yêu nước không những trên địa bàn thị trấn Sịa mà cả trên địa bàn Huyện, Tỉnh. Có tiếng vang trong phong trào thi học sinh giỏi tỉnh và học sinh thi đỗ vào lớp 10 trường THPT chuyên Quốc học Huế đối với một trường vùng nông thôn khi điều kiện kinh tế của nhân dân còn khó khăn,... Điều này khẳng định niềm tin vững chắc vào sự lãnh đạo của Đảng, vào sức mạnh đoàn kết xung quanh Đảng để góp phần thực hiện tốt công cuộc đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo.
          Phát biểu tại buổi lễ ông Hồ Đăng Dũng, phó chủ tịch UBND thị trấn Sịa đã khẳng định và ghi nhận những thành quả mà thầy và trò trường THCS Đặng Dung đã đạt được trong những năm qua và đặt ra cho nhà trường những định hướng để nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt được những kết quả cao hơn nữa xứng đáng với trường trọng điểm của huyện trong những năm tiếp theo.
          Trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò trường THCS Đặng Dung tại buổi lễ đón nhận Huân chương lao động hạng ba, nhà trường cũng đã vui mừng đón nhận những lãng hoa tươi thắm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND- UBMT tổ quốc huyện, lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo, lãnh đạo Thị trấn Sịa và các tổ chức cá nhân trên địa bàn huyện./

  Một số hình ảnh tại buổi lễ

  dd2_400

  dd3_400

  dd4_400

  dd5_400

  dd6_400

  dd7_400

  dd9_400

  dd10_400

  dd11_400

  dd13_400

  dd12_400

  dd14_400

                                                                                                                                       Long Xuân


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 11:00 08/08/2013
  Số lượt xem: 870
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến