Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Olympic Tiếng Anh >

  Hướng dẫn tổ chức thi Olympic Tiếng Anh qua Internet (IOE) cấp trường (vòng 15) năm học 2010-2011.

  Kính gửi: - Các Phòng GD&ĐT huyện, thị xã, thành phố;
                - Các trường THPT, TTGDTX, THCS trực thuộc.

  Thực hiện công văn số 7202/BGDĐT-GDTrH ngày 28/10/2010 về việc: Hướng dẫn tổ chức thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) năm học 2010-2011 và văn bản Hướng dẫn tổ chức thi cấp trường của Ban tổ chức cuộc thi IOE cấp toàn quốc (tải các file đính kèm), Ban tổ chức IOE cấp tỉnh hướng dẫn các đơn vị tổ chức vòng thi 15 - cấp trường như sau:


  I. Đối với các trường THPT và các TTGDTX: Tổ chức thi chính thức cho đơn vị trường mình qua 2 vòng:

  1) Vòng sơ khảo: là vòng 15, thực hiện theo đúng Hướng dẫn trong công văn số 7202/BGDĐT-GDTrH ngày 28/10/2010 của Bộ GD&ĐT (file đính kèm hoặc truy cập vào địa chỉ:  http://ioe.goonline.vn/CongVanChiTiet.aspx?ID=96)

  Căn cứ vào điều kiện cơ sở vật chất của trường, kết quả thi vòng 15 để quyết định số lượng học sinh vào vòng chung khảo.

  Danh sách học sinh dự thi chung khảo do Nhà trường lập và quản lý, không phải báo cáo với Phòng GD-DT.

  BTC cấp trường cử uỷ viên BTC là GV Tin học Đăng ký thành viên với đối tượng là Giáo viên để có thể tạo mã số thi. Để tạo mã số thi, cán bộ Đăng nhập vào hệ thống http://ioe.vn với tên đăng nhập đã đăng ký đối tượng là Giáo viên và thực hiện như hướng dẫn (tải file Hướng dẫn tổ chức thi cấp trường ở mục “Công văn - Quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo”). Có thể tạo nhiều mã dự thi cấp trường để Trưởng BTC cấp trường chọn và để có thể tổ chức thi nhiều đợt.

  2) Vòng chung khảo: là vòng 20, thực hiện tổ chức vòng thi này như trong hướng dẫn đối với cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh (sẽ có văn bản hướng dẫn chi tiết sau).

  Lưu ý: Vòng thi này tổ chức thi cùng giờ trên toàn quốc. Căn cứ vào hướng dẫn của Sở GD-ĐT, BTC cấp trường lập danh sách đội tuyển của trường dự thi cấp tỉnh, các biên bản thi gửi về BTC cấp tỉnh theo quy định.

  Đề nghị BTC cấp trường của các trường THPT nghiên cứu kỹ các công việc chuẩn bị để tổ chức tốt 2 vòng thi.

  II. Đối với các trường Tiểu học và THCS: Các Phòng GD&ĐT huyện, thị xã, TP. Huế chỉ đạo các trường TH và THCS tổ chức thi cấp trường (vòng 15) theo đúng hướng dẫn trong công văn 7202/BGDĐT-GDTrH ngày 28/10/2010 của Bộ GD&ĐT, mục II.1 và văn bản Hướng dẫn thi cấp trường (vòng 15) của BTC cấp quốc gia (tải file Hướng dẫn tổ chức thi cấp trường ở mục “Công văn - Quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo”)

  Nhận được công văn này, Sở yêu cầu các Phòng GD&ĐT và các trường THPT, TTGDTX, THCS trực thuộc triển khai vòng thi cấp trường được tốt.

  KT. GIÁM ĐỐC

  PHÓ GIÁM ĐỐC

   

  Phạm Văn Hùng

  Tập tin đính kèm 1: hd_thi_ioe_vong15.rar
  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 08:04 20/12/2010
  Số lượt xem: 407
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến