Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Olympic Tiếng Anh >

  CHỈ ĐẠO HỌC SINH ĐĂNG KÝ DUYỆT LẠI THÀNH VIÊN THI OLYMPIC TIẾNG ANH QUA INTERNET (IOE)

  Ban Tổ chức cấp quốc gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh qua Internet đang tiến hành tổng duyệt lại toàn bộ các thành viên do hiện nay rất nhiều thành viên tham gia cuộc thi IOE đã đăng ký "họ và tên" hiển thị khá tùy tiện. Điều này đã gây nên những hậu quả:
             1) Nhà trường không kiểm tra được cụ thể các học sinh tham gia cuộc thi.
             2) Tạo ra nhiều hình ảnh phản cảm trên trang IOE.


  Để chấn chỉnh tình trạng này, Ban tổ chức cấp toàn quốc quyết định:

  1) Các thành viên có "họ và tên " hiển thị không đúng phải Sửa thông tin cá nhân, mà cụ thể là sửa "họ và tên hiển thị".

  2) 9h00 ngày 15/11/2010, Bộ phận Công nghệ sẽ cập nhật công cụ kiểm duyệt mới để duyệt lại tất cả các thành viên tham gia cuộc thi. Trong thời gian đang kiểm duyệt, các con số thống kê chỉ thống kê các thành viên đã được duyệt, bởi vậy Ban tổ chức các cấp chưa xem các thông tin này là chính xác. Danh sách các HS điểm cao nhất toàn quốc và địa phương cũng chỉ là so sánh những HS đã được duyệt, vì vậy chưa phải là danh sách chính xác. Các HS lưu ý để tránh thắc mắc về các danh sách này.

  3) Trong thời gian kiểm duyệt lại thành viên, mọi việc đăng ký thành viên vẫn thực hiện bình thường và các HS vẫn tự luyện bình thường. Kết quả của các HS chỉ hiển thị khi được duyệt thành viên.

  4) Ban tổ chức sẽ thông báo ngày giờ cụ thể khi việc duyệt lại các thành viên thực hiện xong. Sau thời điểm này, thành viên nào chưa thấy tên mình hiển thị thì có nghĩa là "họ và tên" của HS đăng ký hiển thị đã sai quy định. Khi nào các HS sửa lại đúng thì mới được duyệt.

  5) Sau khi được duyệt thành viên mà học sinh sửa bất cứ thông tin nào của cá nhân thì lại tiếp tục nằm trong danh sách chờ duyệt lại và mọi thông tin liên quan tới thành viên sẽ lại không hiển thị.

  6) Vì tính nghiêm túc của kỳ thi mong các HS chấp hành đúng quy định về việc khai đúng "họ và tên" hiển thị.

  Tiêu chuẩn thành viên tham gia IOE được duyệt là :

  1) Hình ảnh đại diện (avatar) lành mạnh hoặc chưa có hình ảnh đại diện. BTC khuyến khích dùng ảnh chân dung của mình làm ảnh đại diện. Trong trường hợp chưa muốn thì các HS có thể sử dụng hình đại diện hoạt hình để  góp phần tạo mỹ thuật cho  website IOE cũng như mạng Việt Nam.

  2) Họ, Tên lót, Tên phải cách nhau (một dấu cách). Họ, Tên lót (có thể không có), Tên theo đúng cấu trúc tên người Việt Nam và phải viết hoa chữ cái đầu tiên.

  Thí dụ : Nguyễn Văn Bốn, Đào Việt Hà, Lê Thị Mỹ Lệ, Hoàng Thị Mỹ Cẩm Vân,...

  Chú ý :

  1) Vì số lượng thành viên rất lớn nên có những HS đúng tiêu chuẩn nhưng chưa được đến lượt duyệt, mong các HS thông cảm.

  2) Các HS đăng ký chưa đúng tiêu chuẩn nên khẩn cấp vào Sửa lại thông tin cá nhân để có thể được duyệt.

  3) Trong khi chưa được duyệt, HS sẽ không xuất hiện trong mọi thống kê của trang website IOE.

  4) Các bảng thống kê trong thời gian này chỉ thông kê các HS đã được duyệt nên chưa chính xác.

  Các đơn vị thông báo và chỉ đạo giáo viên Tin học, giáo viên Tiếng Anh, giáo viên chủ nhiệm lớp hướng dẫn học sinh đăng nhập vào trang IOE theo tài khoản cũ,  Sửa thông tin cá nhân, mà cụ thể là sửa "họ và tên hiển thị" Hình ảnh đại diện (avatar) theo đúng quy định nêu trên (nếu họ tên cũ và cách viết chưa đúng quy định). Ban Tổ chức cấp trường cần nắm danh sách các học sinh thuộc từng lớp đã đăng ký lại được BTC quốc gia duyệt để chuẩn bị cho vòng thi cấp trường sắp đến. Lưu ý, nếu đăng ký lại theo tài khoản cũ, chỉ sửa lại Họ và tên thì kết quả các vòng thi trước đây vẫn bảo lưu, không bị mất. Sau đây là phần hướng dẫn cách thay đổi thông tin cá nhân làm như sau:

  Trước tiên bạn hãy Đăng nhập vào hệ thống sau đó bạn dùng chuột click vào QUẢN LÝ rồi chọn vào Tài khoản như hình dưới:

  Lúc đấy ở phần thông tin cơ bản bạn sẽ thấy những thông tin bạn đã nhập như sau:

   

   

   

   

  Phần thông tin tài khoản:

  Các thông tin như: Tên tài khoản, số tài khoản, Ngày đăng ký, Số CMND là bạn không thể thay đổi.
  Để thay đổi Email bạn click vào chữ Thay đổi ở bên phải lúc đấy sẽ xuất hiện màn hình sau:

            Bạn hãy điền lại các thông tin rồi click vào Lưu thay đổi để thay đổi Email hoặc click vào Hủy bỏ nếu bạn không muốn thay đổi

  Tương tự cho việc thay đổi Mật khẩu hoặc Tên hiển thị trên Go.vn.

  Phần thông tin cá nhân: Các bạn sửa trực tiếp vào những thông tin đang có sau đó click vào Lưu thay đổi nếu bạn thực sự muốn thay đổi hoặc click vào Hủy bỏ nếu bạn không muốn lưu những thông tin vừa thay đổi.

   

  Ngoài ra đề nghị các đơn vị tiếp tục thực hiện các công việc sau:

  1. Tiếp tục chỉ đạo để đẩy mạnh phong trào tự luyện thi Olympic Tiếng Anh qua Internet.
  2. Thông báo và cho học sinh tiếp tục đăng ký mua sách “Tự luyện Olympic tiếng Anh”, tổng hợp số lượng theo từng lớp (các trường TH và THCS đăng ký theo Phòng GD&ĐT) gửi về cho Phòng GDTrH theo địa chỉ E-mail: daolta@thuathienhue.edu.vn">daolta@thuathienhue.edu.vn hoặc lethianhdaocdsp@yahoo.com">lethianhdaocdsp@yahoo.com để kịp thời báo NXB gửi sách về sớm để phân phối cho các đơn vị. Hiện nay, các đơn vị đăng ký mua sách đợt 1 đã có sách, yêu cầu cử người đến Phòng GDTrH để nhận về phân phối cho học sinh kịp thời.
  3. Thường xuyên theo dõi, chỉ đạo cũng như tư vấn, hỗ trợ động viên các em để nuôi dưỡng phong trào thật lâu, bền, chất lượng.
  4. Tích cực làm tốt công tác xã hội hoá để có thêm các điều kiện cơ sở vật chất, phần thưởng cho các em học sinh và giáo viên.
  5. Kết hợp triển khai đồng bộ cuộc thi Giải Toán trên mạng internet (Violympic), với cuộc thi Olympic tiếng Anh trên internet (IOE).

  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 07:48 25/11/2010
  Số lượt xem: 426
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến