Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Giải toán qua Internet >

  Thêm “Đỉnh núi trí tuệ” và “Cóc vàng tài ba” vào Cuộc thi giải toán qua internet – Violympic

  Trong buổi Lễ phát động “Cuộc thi giải toán qua internet – Violympic” năm học 2012 – 2013 vừa qua, hai dạng bài thi mới là “Cóc vàng tài ba” và “Đỉnh núi trí tuệ” đã chính thức ra mắt.

  Hai dạng bài thi mới được BTC cuộc thi thêm vào trong năm học này nâng tổng số dạng thức bài thi của cuộc thi lên 8 dạng bài và áp dụng song song cùng những dạng thức bài thi đã có.
  Cũng trong buổi lễ, các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Siêu và các em học sinh trường THPT Nhân Chính đã được thử sức với hai dạng bài thi mới này.
  Với dạng bài thi “Cóc vàng tài ba”, các bạn học sinh sẽ hóa thân thành thủ môn cóc vàng, bảo vệ khung thành. Đây là dạng bài thi hoàn toàn là các câu hỏi trắc nghiệm. Nếu học sinh trả lời sai câu nào, sẽ bị mất điểm câu đó.

  cocvang.

  Bài thi Cóc vàng tài ba


  Bài “Đỉnh núi trí tuệ” có luật tính điểm hoàn toàn mới. Trả lời đúng câu hỏi, các bạn học sinh sẽ được 10 điểm, nhưng nếu trả lời sai hoặc bỏ qua học sinh sẽ bị trừ 5 điểm.

  dinhnui_500.

   

  Bài thi Đỉnh núi trí tuệ


  BTC tin rằng hai dạng bài thi mới sẽ giúp học sinh sẽ được rèn luyện thêm các kỹ năng về việc các phương án trả lời trong quá trình tự luyện và dự thi tại trang web violympic.vn.


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 10:37 22/09/2012
  Số lượt xem: 2326
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến