Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Giải toán qua Internet >

  Thông báo số 4: Kỳ thi giải toán trên internet cấp tỉnh – Đợt 2, ngày 15/4/2011 tạm hoãn

  Chiều nay (14/04/2011), Ban Tổ chức cuộc thi giải toán trên internet (Violympic) cấp quốc gia đã thông báo tạm hoãn kỳ thi Violympic cấp tỉnh, đợt 2, ngày 15/4/2011 và đợt thi cấp quốc gia ngày 22/4/2 để khắc phục sự cố đường truyền và tăng cường máy chủ. Thời gian tổ chức lại sẽ được thông báo sau.


  Vì vậy, BTC Violympic cấp tỉnh thông báo đến các học sinh Tiểu học và THCS, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo biết để tiện sắp xếp công việc, tiếp tục đi học bình thường, theo dõi trên trang web của ngành Giáo dục Thừa Thiên Huế và trang web Violympic để sớm biết các thông tin về kỳ thi sẽ được tiếp tục tổ chức trong những ngày sắp đến.

   

  Riêng kỳ thi Olympic tiếng Anh trên internet (IOE) vẫn tiếp tục tổ chức theo như kế hoạch đã thông báo, đề nghị tiếp tục theo dõi trên trang www.ioe.vn để biết thêm thông tin mới nhất.

   

  BTC Violympic cấp tỉnh.


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 07:40 15/04/2011
  Số lượt xem: 562
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến