Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Giải toán qua Internet >

  Một số lưu ý với các thành viên dự thi

   olympic_toan_400

  Hiện nay BTC vẫn nhận được một số thắc mắc về việc hiển thị trên thông kê. BTC giải thích chung các trường hợp này như sau:

  1. Tại sao tên em tự nhiên "Biến mất " trên thông kê?
  Nguyên nhân là do HS đã kích vào phần "Chỉnh sửa thông tin" để sửa đổi thông tin của cá nhân mình. Trường hợp này tên của thành viên phải đợi BTC kiểm duyệt lại mới tiếp tục có tên trên thông kê của trường.

  2. Nếu em không thấy tên mình trên thống kê cần làm gì?
  Em đăng nhập vào hệ thống sau 50 phút tên sẽ được hiển thị.
  Trường hợp sau khi đăng nhập 50 phút vẫn chưa thấy tên, các thành viên có thể gửi thư về BTC (violympic@moet.edu.vn) hoặc gọi về đường dây nóng: 043.7958922 để được trợ giúp.

  Lưu ý:
  Các em HS cần hạn chế tối đa việc chỉnh sửa thông tin trong thời gian diễn ra kì thi cấp Quận/Huyện. Việc tạm thời "biến mất" trên thống kê sẽ gây khó khăn cho việc quản lí theo dõi của BTC các cấp và có thể ảnh hưởng đến quyền lợi của HS.
  BTC
  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 08:26 18/03/2011
  Số lượt xem: 403
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến