Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Giao thông thông minh >

  Về việc hiển thị trong Thống kê

  Những ngày qua, nhiều phụ huynh và giáo viên điện về BTC hỏi: Tại sao học sinh thi rồi mà không thấy ở Thống kê?

  giaothong2

  BTC chia sẻ với các bạn như sau:

  1) Khi Đăng ký thành viên thành công là có thể tham gia thi được ngay và kết quả của người thi sẽ có ngay.

  2) Tuy nhiên việc hiển thị trong mục Thống kê phải qua bước kiểm duyệt thành viên để đề phòng tên hiển thị và hình ảnh đại diện không phù hợp thuần phong mỹ tục của chúng ta. Những ngày vừa qua số lượng thành viên tăng rất nhanh mỗi ngày tăng gần 60.000 cho cả cuộc thi IOE và GTTM. BTC đã tăng cường lực lượng duyệt thành viên gấp đôi nhưng vẫn chưa xử lý kịp. Hiện nay còn hơn 400.000 thành viên chưa duyệt. Chúng tôi sẽ giải quyết việc này trong vài ngày tới. Những thành viên khi đăng ký có tên hiển thị và hình ảnh đại diện phù hợp chắc chắn sẽ được duyệt để hiển thị trong Thống kê.

  3) Tuy nhiên hiện nay có hơn 11.000 thành viên vi phạm yêu cầu khi đăng ký sẽ không bao giờ được duyệt, ảnh hưởng lớn tới việc nhận giải thưởng (sẽ không nằm trong danh sách trúng giải tháng, giải quý). Vì vậy, các bạn thành viên kiểm tra lại việc đăng ký của mình, vào trang riêng chỉnh sửa lại thông tin cho phù hợp mới được duyệt.

  Mong các bạn hiểu và chia sẻ cùng BTC về việc này.


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 10:43 22/09/2012
  Số lượt xem: 997
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến