Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Tin tức - Sự kiện >

  Thi học sinh giỏi Huyện khối THCS năm học 2009 - 2010

          Thực hiện nhiệm vụ năm học 2009-2010 của ngành giáo dục và đào tạo huyện, hôm nay phòng giáo dục và đào tạo tổ chức kỳ thi học sinh giỏi cho học sinh khối 8, 9 nhằm tuyển chọn những học sinh đạt thành tích cao tiếp tục bồi dưỡng để tham gia dự thi học sinh giỏi tỉnh.

          Về tham dự kỳ thi học sinh giỏi năm nay có 408 thí sinh khối 8, 9 dự thi các môn Văn, Toán, Lý, Hóa, Sử, Địa, Sinh vật, Tiếng Anh. trong đó khối 8 có 129 em tham gia dự thi các môn Văn, Toán, Tiếng Anh; đây là những học sinh xuất sắc của các đơn vị được chon lựa và bồi dưỡng qua kỳ thi ở các trường THCS trực thuộc và  trường THCS&THPT Tố Hữu để tham gia dự thi tại huyện. Thông qua hội thi này, phòng giáo dục và đào tạo sẽ chọn lựa những học sinh đạt thành tích cao để tiếp tục bồi dưỡng tham gia dự thi học sinh giỏi tỉnh sắp đến.


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 10:06 02/02/2010
  Số lượt xem: 549
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến