Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Tin tức - Sự kiện >

  Tập huấn Tổ chức và điều hành câu lạc bộ

  img_0949_400 

         Từ ngày 24 - 26 tháng 11 năm 2010 tại trường Tiểu học số 2 Thị trấn Sịa, Phòng giáo dục- đào tạo Quảng Điền đã phối hợp với Liên đoàn bóng đá Na Uy và dự án "Bóng đá cộng đồng tại Việt Nam" đã triển khai lớp tập huấn Tổ chức và điều hành Câu lạc bộ. Tham dự lớp tập huấn có 35 tham dự viên gồm ban chủ nhiệm, hướng dẫn viên của 10 câu lạc bộ bóng đá và các trường Tiểu học trong toàn huyện. Đây là hoạt động cuối trong năm 2010 đã được ký kết thỏa thuận giữa Phòng GD&ĐT với Liên đoàn bóng đá Na Uy.

         Qua 3 ngày tập huấn các tham dự viên đã được trang bị các nôi dung như: Tầm nhìn, chiến lựợc, các mục tiêu, các giá trị và nguyên tắc của bóng đá cộng đồng giai đoạn 2011 - 2015 và bộ công cụ kiểm tra, đánh giá về xây dựng, phát triển câu lạc bộ. Trong thời gian tập huấn, các tham dự viên đã sôi nổi tham gia sinh hoạt nhóm, thảo luận các nội dung liên quan đến phương pháp tổ chức và điều hành các câu lạc bộ. Đặc biệt các tham dự viên đã bước đầu làm quen việc xây dựng kế hoạch hoạt động của câu lạc bộ theo khung logic nhằm từng bước tự chủ trong việc định hướng và xây dựng kế hoạch câu lạc bộ của mình.
         Kết thúc lớp tập huấn 100% tham dự viên được đánh giá đã nắm bắt các nội dung mà giảng viên đã báo cáo làm cơ sở để triển khai và điều hành tốt các hoạt động của câu lạc bộ trong tương lai./.

   

  Thảo Nguyên

  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 10:00 06/12/2010
  Số lượt xem: 443
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến