Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Tin tức - Sự kiện >

  QUẢNG ĐIỀN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2008 - 2009 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2009 - 2010

  img_0448

             Ngày 26 tháng 9 năm 2009 tại hội trường Phòng GD&ĐT, Ủy ban nhân dân huyện Quảng Điền tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2008 - 2009 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2009 - 2010.

            Về tham dự hội nghị tổng kết năm học có đồng chí Hoàng Đức Bình - Phó giám đốc sở GD&ĐT Tỉnh Thừa Thiên - Huế, đồng chí Trần Quang Vinh - Phó bí thư thường trực Huyện ủy thay mặt cho Thường vụ Huyện ủy - HĐND -UBND - UBMTTQ Việt Nam Huyện cùng lãnh đạo các ban ngành đoàn thể cấp huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT và các trung tâm giáo dục trên địa bàn huyện.

            Năm học 2008 - 2009, ngành Giáo dục - Đào tạo Quảng Điền mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng đã đạt được những thành tích rất đáng ghi nhận trên tất cả các lĩnh vực. Số lượng học sinh huy động trong độ tuổi nhà trẻ, mẫu giáo tăng so với năm trước. Các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt thường xuyên được duy trì và phát triển bền vững, nhất là phong trào học sinh giỏi ngày càng được khẳng định.Các hội thi Olympic tiếng Anh, toán học, giải toán qua mạng Internet đều đạt kết quả cao. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp bậc THPT tăng cao so với năm học trước và trên mặt bằng của tỉnh.

            Bên cạnh việc thực hiện tốt hoạt động dạy và học các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT, giáo dục ngoài giờ lên lớp và phong trào xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực cũng được toàn ngành tập trung thực hiện đạt hiệu quả khá tốt. Trong năm học qua ngành GD-ĐT Quảng Điền cũng nhận được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo huyện, Sở GD&ĐT, các ban ngành đoàn thể và các lực lượng xã hội đã tạo động lực giúp thầy trò Quảng Điền vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2008 - 2009.

            Thầy giáo Phan Văn Hưng - Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo được ủy quyền của UBND huyện cũng đã triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2009 - 2010 theo kế hoạch năm học của Sở GD&ĐT Thừa Thiên - Huế và các định hướng phát triển kinh tế xã hội của Huyện nhà.

            Các đại biểu tham dự hội nghị quyết tâm và tin tưởng vào tinh thần đoàn kết, nổ lực của toàn ngành sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2009 - 2010.

  Thảo Nguyên

  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 07:46 11/09/2009
  Số lượt xem: 464
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến