Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Tin học trong tầm tay > Phần mềm dạy học >

  Novoasoft Science Word 5.0: Hỗ trợ soạn giáo án dạy toán lý hóa

  Novoasoft Science Word 5.0: Hỗ trợ soạn giáo án dạy toán lý hóa

  Novoasoft Science Word 5.0: Hỗ trợ soạn giáo án dạy toán lý hóa

  Image Image

  Giao diện Novoasoft Sciece Word 5.0 hết sức đơn giản, trực quan và có phần hơi giống với phần mềm Microsoft Word ở dải menu, nhờ đó bạn sẽ rất dễ nắm được cách thức làm việc của nó.

  Image Để hiển thị các công cụ khi sử dụng vào việc thiết kế giáo án cho một môn học nào đó, bạn vào menu View > Toolbar và chọn các công cụ tương ứng. Chẳng hạn, để chọn công cụ vẽ hình học phẳng, bạn chọn phần Plane Geometric Graph, chọn công cụ vẽ các thiết bị điện thì chọn Electromagnetics, hay vẽ các thiết bị thí nghiệm hóa học thì chọn mục Chemistry Apparatus...

  File đã soạn xong, bạn có thể xuất ra định dạng HTML. Các hình đã vẽ bằng Novoasoft Science Word hoàn toàn có thể copy sang Word dễ dàng.

  Phần mềm rất gọn nhẹ, tương thích mọi phiên bản Windows, bộ nhớ RAM tối thiểu 128 MB. Có hai phiên bản, một dùng tiếng Trung Quốc và một dùng tiếng Anh. Bản tiếng Anh không đăng ký sử dụng, chỉ cho phép sử dụng miễn phí 60 ngày với đầy đủ tất cả các tính năng.

  Bạn có thể vào dowload Novoasoft Science Word 5.0 và crac tại địa chỉ sau : http://www.box.net/index.php?rm=box_...ame=nnfu1ffk0c, dung lượng 1,36MB [right] Nguồn Từ : Khoa Học Phổ Thông.
  Website : http://www.khoahocphothong.net [/right]


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 16:23 22/09/2009
  Số lượt xem: 309
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến