Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Olympic Tiếng Anh >

  Lưu ý về trình duyệt và máy tính khi thi IOE

  11311110

  Một số phụ huynh điện về cho biết: Mấy ngày vừa qua không vào thi được IOE. Khi vào gặp thông báo nâng cấp hệ thống. Tiểu ban công nghệ xin thông báo:

  Việc nâng cấp đã xong từ cuối tuần trước. Sản phẩm IOE được thiết kế và xây dựng đã chạy rất ổn định với trình duyệt Chrome và Firefox. Trong mục "Hướng dẫn" đã lưu ý rất rõ và có đường link để các bạn tải các trình duyệt này để sử dụng khi truy cập trang ioe.vn.
  Các bạn lưu ý: 
  - Khi truy cập IOE không sử dụng các trình duyệt khác ( như IE, Opera, Cốc Cốc,..) để tránh các sự cố có thể xảy ra.
  - Khi truy cập để thi IOE cũng không sử dụng các loại máy tính bảng, điện thoại, Ipad,.. mà chỉ sử dụng máy tính (PC hoặc Laptop).
  - Nhiều máy tính tự động lưu hình ảnh cũ nên khi vào trang IOE mà gặp thông báo cũ các bạn cần bấm phím F5 để máy tính xoá các hình lưu cũ và sẽ hiện trang mới.


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 14:24 12/01/2016
  Số lượt xem: 604
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến