Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Olympic Tiếng Anh >

  Lưu ý thêm về tổ chức thi cấp trường

  Từ 8h45' ngày 25/12/2010 các trường bắt đầu có thể tổ chức kỳ thi cấp trường. Ngoài các hướng dẫn đã thông báo, BTC cấp toàn quốc lưu ý thêm :

   

  tin tức goIOE

   

  Từ 8h45' ngày 25/12/2010 các trường bắt đầu có thể tổ chức kỳ thi cấp trường. Ngoài các hướng dẫn đã thông báo, BTC cấp toàn quốc lưu ý thêm :

  1) Khi học sinh làm bài mà hệ thống mạng của phòng thi hoặc máy tính của học sinh bị sự cố thì giám thị lập biên bản để học sinh thi lại (có thể đổi máy khác cho học sinh).

  2) Nhắc học sinh khi làm bài xong, màn hình hiển thị kết quả thi thì  phải báo giám thị ghi điểm, thời gian thi vào biên bản phòng thi và học sinh ký tên xác nhận.

  3) Khi tổ chức thi cấp trường nếu gặp các sự cố về kỹ thuật thì BTC cấp trường điện về các số máy công nghệ để được giải đáp (không điện về số máy phụ trách công tác tổ chức).

  4) Sau mỗi đợt thi, cán bộ đã tạo mã phải đăng nhập làm thủ tục khóa mã tại máy tính của BTC cấp trường. Một số hiểu sai là đi khóa mã ở từng máy học sinh.

  5) Các trường có thể tổ chức thêm các đợt vào giai đoạn hai : từ 4/1/2011 đến 8/1/2011. Như vậy các em học sinh có thêm thời gian hoàn thành 14 vòng tự luyện và nhiều học sinh có thể thi cấp trường.

  6) Thời điểm ra các vòng tự luyện (16,17,18,19 ) vẫn theo quy định bình thường.

  7) Nhiều giáo viên được phân công tạo mã thi cấp trường đã không đọc kỹ Hướng dẫn Đăng ký thành viên (mục Trợ giúp) nên đã không chọn (click) Tham gia dịch vụ giáo dục, do đó không có các mục chọn tỉnh, quận huyện thị xã, cấp học, tên trường, đối tượng giáo viên. Vì thể, dù Đăng ký thành công vẫn không thể vào Thi các cấp để tạo mã.

  8) Để phù hợp với công nghệ của trang IOE, BTC khuyến cáo các máy tính nên cài trình duyệt Firefox phiên bản 3.6 (vào mục Trợ giúp để xem hướng dẫn cài đặt). Một số máy cài phiên bản thử nghiệm Firefox 4.0 đã gặp lỗi :  không thấy hiển thị mục Đăng ký, Đăng nhập.


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 10:36 30/12/2010
  Số lượt xem: 346
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến