Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Tin tức - Sự kiện >

  Giao lưu Olympic Toán - Tiếng Việt lớp 5 năm học 2009- 2010

   

  thihsg_th
            

   

           Ngày 23 tháng 12 năm 2009, tại trường TH số 1 Thị trấn Sịa, Phòng GD&ĐT Quảng Điền đã tổ chức “Giao lưu Olympic Toán và Tiếng Việt lớp 5” cho học sinh tiểu học trên địa bàn Huyện.

  Tham dự chỉ đạo hội thi có Thầy giáo Phan Văn Hưng - Trưởng phòng GD&ĐT - Trưởng ban chỉ đạo, các đồng chí trong lãnh đạo hội đồng coi thi đặc biệt là có sự tham gia của 117 học sinh tham gia thi môn Tiếng Việt và 116 học sinh thi môn Toán đại diện cho hơn 8090 học sinh tiểu học nói chung và 1652 học sinh lớp 5 nói riêng trên tổng số 23 trường tiểu học.

  Cũng giống như những năm học trước, giao lưu Olympic năm nay được tổ chức không ngoài mục đích tạo cho các em học sinh một sân chơi bổ ích, mà đến với hội thi, các em được dịp thử sức mình, được trao đổi và học hỏi lẫn nhau. Đồng thời, thông qua cuộc giao lưu này, Ban tổ chức sẽ chọn đội tuyển 30 em để dự tham gia giao lưu Olympic môn Toán và Tiếng Việt cấp tỉnh trong tháng 4/2010 sắp đến.

  Bên cạnh đó, hội thi còn có ý nghĩa sâu rộng hơn là nhằm thúc đẩy phong trào dạy và học, tạo nguồn cho học sinh giỏi bậc THCS.

  Với sự phấn khởi và háo hức của hơn 200 học sinh tham gia giao lưu, chắc chắn rằng Hội thi giao lưu Olympic Toán và Tiếng Việt lần này sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp như niềm mong đợi của Ban tổ chức và tất cả quý thầy cô giáo cùng các em học sinh.

  TH


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 17:33 28/12/2009
  Số lượt xem: 461
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến