Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Olympic Tiếng Anh >

  Chú ý khi tạo mã thi cấp trường

  tin tức goIOE

   

  Giáo viên muốn tạo mã thi cấp trường phải đăng ký thành viên, đăng ký tham gia Dịch vụ giáo dục.

  Khi đó phải chọn đúng trường mình qua các lựa chọn, tỉnh thành (đối với THPT) và chọn đúng tỉnh thành, quận/huyện/thị xã (đối với Tiểu học và THCS).

  Khi tạo mã thi cấp trường tuyệt đối không click vào "Khóa mã". Mã tạo ra đã tự động kích hoạt, nếu click vào "khóa mã" thì mã sẽ không sử dụng được nữa - đây là điều khác với cuộc thi ViOlympic.

  Khi thi xong mỗi đợt, giáo viên tạo mã phải truy cập để "Khóa mã" đã sử dụng.

  Học sinh đăng ký sai tên trường sẽ không sử dụng được mã thi cấp trường. Nhà trường cần nhắc nhở học sinh sửa thông tin tài khoản cho chính xác. Trong ngày hôm nay 22/11/2011 có đến 4300 thành viên không được duyệt, đề nghị sửa lại thông tin cá nhân gấp.

  Vòng thi cấp trường (vòng 15) các thành viên chỉ được thi đúng 1 lần, không vượt quá 75% số điểm vẫn không được thi lại (hệ thống không cho thi lại).


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 09:29 05/12/2011
  Số lượt xem: 556
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến