Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Tin học trong tầm tay > Phần mềm dạy học >

  ChemOffice - phần mềm rất tốt để biểu diễn công thứchóa học

  ChemOffice là phần mềm rất tốt để biểu diễn công thức hóa học, công thức phân tử trên máy tính cá nhân. ChemOffice bao gồm các công cụ vẽ như ChemDraw, Chem3D, ChemFinder và ChemACX dành cho nhà hóa học; BioOffice, BioAssay, BioViz, và BioDraw cho nhà sinh học, và Inventory, E-Notebook… cho nhà khoa học.

  chemoffice_400_01
  ChemDraw & BioDraw Ultra biểu diễn công thức hóa học. Phần mềm này giúp tạo các văn bản, các hình vẽ, các dụng cụ thí nghiệm hóa học, các công thức hóa học của các hợp chất tự nhiên quan trọng cùng với các cấu tạo cơ bản về nguyên tử các nguyên tố hóa học.
  ChemDraw hỗ trợ biểu diễn các công thức hóa học, đồng phân cấu tạo, đồng phân hình học, đồng phân quang học với các kiểu công thức khác nhau như công thức Fisher, phối cảnh, Newmen …
  Chem3D Ultra biễu diễn công thức phân tử 3D rất mạnh mẽ. Phần mềm này vẽ các công thức phân tử 3 chiều đẹp, tiện dụng, có thể copy và paste qua các trình ứng dụng khác dưới dạng ảnh, bạn cũng có thể lưu lại với nhiều định dạng như file ảnh (gif, jpeg), file phim (avi)… để chèn vào các trình ứng dụng khác như văn bản, bài giảng điện tử…
  Ngoài ra Chem 3D có thể biểu thị tên gọi, tính bền, độ dài liên kết, khối lượng phân tử…
  Chem 3D có thể biểu diễn các công thức phân tử với nhiều dạng như dạng dây, que, cầu, cầu và que, liên kết hình trụ …
  ChemFinder và BioViz Ultra cho việc tạo và tìm kiếm các dữ liệu hóa học liên quan.
  Các phiên bản dùng cho máy tính cá nhân của E-Notebook Ultra (tạp chí Electronic Lab), Inventory Ultra (Quản lý kiểm kê hóa chất) và BioAssay Ultra (Phân tích Dữ liệu Sinh học) cũng được tích hợp trong ChemOffice Ultra nhằm cung cấp chức năng chính từ những ứng dụng doanh nghiệp của CambridgeSoft vào trong máy tính cá nhân.
  Tóm lại, ChemOffice phần mềm giúp viết các công thức của hợp chất hóa học một cách nhanh chóng và chính xác chỉ với những thao tác đơn giản, bạn có thể chạy chương trình này tích hợp kèm theo phần mềm soạn thảo Word một cách thông dụng. Và sẽ còn nhiều ứng dụng khác nữa đang chờ chúng ta khám phá…
  Installation Instructions
  1. Unpack.
  2. Install.
  3. Copy patcher to ‘/CambridgeSoft/ChemOffice2012′
  4. Run the patcher, and answer yes to locate each file it asks for.
  5. Copy the ‘MestReNova.exe’ from the /Crack dir to ‘/Mestrelab Research S.L/MestReNova LITE’ overwriting the existing file.
  6. Enjoy!

  Tải phần mềm: Download


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Đức Minh @ 15:37 01/09/2015
  Số lượt xem: 9679
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến