Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018-2019

Thư điện tử
Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • GIAO LƯU VIOLET HUẾ - QUÃNG BÌNH

  P1010358_500.jpg
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Hoàng Ngọc Kiểu (trang riêng)
  Ngày gửi: 19h:41' 06-04-2012
  Dung lượng: 93.1 KB
  Số lượt tải: 3
  Mô tả:

  Mời các bạn dừng lại đôi chút để ngắm những hình ảnh dù không được sắc nét nghệ thuật nhưng có hồn, thắm đượm tình thân trong những phút giây khó tái hiện lại nhé  p1010370_500!

  Lê Vi- Xuân Sang đang ngồi bên nhau bên công viên Nhi Đồng

  p1010366_500

  Lê Vi- PM và XS đang ghi hình trong lúc đợi các thầy đến!

  p1010358_500

  Từ trái vào: Thầy Đoàn Văn Toản- Thầy Ngọc Kiểu- Thầy Trần Văn Tuấn- Lê Vi- Phương Mai- Xuân Sang

  p1010355_500

  LVi-PM-XS vừa uống cà phê vừa chụp thêm kiểu này nữa ai cũng vui chưa kìa! ai đang mở trang website Lê Vi vậy nhĩ?p1010381_500

  Thầy NK- Thầy Tuấn- Thầy giáo trẻ...Thầy NK tươi quá ha!

  p1010375_500

  Thầy Toản- thầy Vĩnh- Lê Vi- XS- PM- Thầy NK- Thầy Tuấn đang nâng ly chúc mừng sự hội ngộ CLB Violet TT Huế-  và Xuân Sang!

  p1010376_500

  PM- Huy Vũ (con PM) thành viên nhí của Violet- Thầy kiểu- Thầy Tuấn- Thầy Toản- Thầy Vĩnh- Lê Vi- XS! đây là hình ảnh đầy đủ các thành viên trong dịp hội ngộ này tại nhà hàng Biển Ngọc làm cho XS vô cùng hạnh phúc nên cười tươi chưa kìa!

  p1010392_500

  Thấy thấy Hoàng Ngọc Vĩnh rất bận luyện tập văn nghệ  chuẩn bị kỉ niệm ngày thành lập khoa mà vẫn tranh thủ đến với cuộc hội ngộ nên thầy Kiểu đến chúc mừng và cảm ơn thầy thật nhiều! XS không nói nên lời chỉ biết cười trừ. Thầy Tuấn mở violet và cũng không quên nở nụ cười rất duyên.  XS đã thay ly nước lọc thành ly nước có màu vàng sóng sánh để cảm ơn các thầy nhất là thầy Vĩnh có mặt trong lúc này!

  Cũng đã gần 2 giờ chiều rồi đó! Cuộc vui vẫn chưa nguôi, chúng tôi lại cùng nhau đến karaoke để kiểm tra giọng hát của từng thành viên.

  Thật hổ thẹn cho XS tìm mãi vẫn không có bài mình thuộc, nghe hát thì rất sành vậy mà hát theo đĩa thì không thuộc bài nào ngồi mà ngại ngùng quá đi thôi. Nghỉ lại sao XS lại chỉ biết thưởng thức thôi nhĩ! Thôi thì đành ngồi yên để thưởng thức những danh ca của violet TP Huế chứ sao!

  p1010402_500

  Mở nàn là giọng ca thầy NK! ồ! hóa ra thầy hát không phải giọng trầm mà là giọng nam cao các bạn à! Đúng là 54 tuổi hồn quay trong gió bảo . Gân đang săn và thớ thịt căng da! Hì! mọi người vô tay tán thưởng làm thầy NK sướng quá trời luôn!

  p1010409_500

  XS đã từng một lần nghe giọng ca PM vậy mà lần này nghe sao ngọt ngào quá vậy, cứ ngở như PM đang tham gia hội thi tiếng hát giải Sao Mai đó chứ!lại còn giọng hát quá tuyệt vời của cô bé Lê Vi ngọt lắm làm cho các thầy chụp ảnh lia lịa!

  p1010407_500

  XS đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Lại đến giọng ca rất đổi du dương của đôi song ca Tuấn Và Toản! bài nào cũng hát hay và máy chấm điểm cao cả chứ! đúng là đất Huế mộng mơ, con người của Huế thanh lịch tài ba!

  Từ Quảng Bình vô đây biết không có ai vô cùng để gửi cho các TV violet Huế bài ca làm cho Huế nhớ QB! Cũng sắp phải nói lời chia tay rồi, bởi lúc này đã là 3 giờ chiều. Mưa vẫn cứ lất phất, hơi lạnh vẫn se se! Không biết nói lời cảm ơn sao cho đúng nghĩa để đáp lại tình cảm thật ấm áp của các thầy cô TP Huế dành cho XS! Nói thì không thành lời, hát thì không thành nhạc, thôi thì XS đành hát một bài ngoài luồng không qua máy để thay lời cảm ơn dù nó không nói lên được mấy điều nhưng đó là hơi thở từ con tim già mà không thèm già mà vẫn muốn thanh tân. Bài hát có câu" Sao không có nhau cho đời khỏi mộng mơ.."!Hì

  Giờ phút chia tay lưu luyến không chỉ riêng XS với các bạn, mà các bạn violet Huế với nhau cũng không thoát khỏi nỗi lòng nhung nhớ! Phải thôi rời yêu thương nào có mấy ai vui!

  Thế rồi sáng 2/4 đúng 6giờ 30 XS ngậm ngùi bước lên tàu Huế- Đồng Hới . Mưa vẫn rơi từng hạt từng hạt như nói thay cho nỗi lòng người đi và người ở lại! Tàu ra đến Quảng Trị thì mưa cũng vừa ngớt hạt, nhường chỗ cho những tia nắng vàng nhè nhẹ vờn lên tóc XS!  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến